TCL trình diễn công nghệ hình ảnh mới

TCL trình diễn công nghệ hình ảnh mới

0 3409

Tại sự kiện ra mắt thế hệ TV 2015  mới, TCL đã trình diễn công nghệ hình ảnh mới nhằm măng đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tại gia cao cấp hoàn toán mới. Đó là công nghệ “A visual Feast of Color-  mãn nhãn với sắc màu” và công nghệ chấm lượng tử (Quantum DOT) hai công nghệ được TCL lần đầu tiên ứng dụng vào thế hệ TV mới của hãng như H9700 ( với công nghệ chấm lượng tử) TV 4k UHD màn hình cong H8800 và UHD E6800 (thế hệ TV 4k hàng đầu)

TCL
TCL

Công nghệ này đạt chuẩn của Ỷ ban tiêu chuẩn ruyền hình quốc gia NTSC khi đạt đến 110% gam màu.

geekypinas-tcl-uhd-tvs-quantum-dot-cover

Nếu như dòng TV H9700 đại diện cho thế hệ UHD TV được trang bị công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot được thiết kế tinh tế, kết hợp với hệ thống âm thanh từ nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới Harman Kardon để mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng.TV H9700

Thì thế hệ TV màn hình cong H8800 với kích thước 65 inch, FHD với kích thước 55 inch và 48 inch sẽ là một trong những thế hệ TV thời trang và phong cách nhất của TCL. Không chỉ có bán kính cong lên đến 4000R, được tích hợp công nghệ Dải Màu Mở Rộng (WCG) tiên tiến, giúp cải thiện chất lượng các gam màu lên đến 96% so với màn hình LED thông thường.

H8800

Dù vẫn sở hữu thiết kế cong thời thượng, nhưng model E6800 còn được tích hợp vòng xoay đứng 360 độ, cho phép người xem thưởng thức hình ảnh một cách hoàn hảo theo góc nhìn của họ mà không cần phải dịch chuyển TV.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bobbie Zhang – Giám đốc vận hành kinh doanh khu vực các nước thị trường mới nổi cho biết: “TCL luôn được biết đến là nhà sản xuất những sản phẩm công nghệ chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất. Nhờ vào việc là nhà sản xuất TV được tích hợp chuỗi cung ứng khép kín, chúng tôi có thể đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm, đồng thời giảm thiểu chi phí ở khâu sản xuất. Đây là lợi thế cạnh tranh đặc biệt của TCL giúp chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại với chất lượng hình ảnh, thiết kế ấn tượng, và những tính năng tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng”.

Nguồn điện tử tiêu dùng